Bang-Lai-O-to-Va-Loi-rhsba.jpg

Bằng Lái Ô tô Và Lợi Thế Cho Các Bạn Kỹ Sư Xây Dựng Làm Việc Tại Nhật Bản

Nếu các bạn đã theo dõi VIJA Link từ lâu hẳn các bạn cũng có biết một số JOB xây dựng của VIJA Link có ghi dòng chữ: "Ưu tiên ứng viên có bằng lái xe ô tô". Bạn thắc mắc tại sao các JOB đó là làm việc ngành xây dựng lại ƯU TIÊN ứng viên có bằng lái xe ô tô?

Cach-lam-CV-Online-t-ceiif.PNG

Cách Làm CV Online Trên Website VIJA Link

Cách sử dụng và tạo CV Online trên website vjl.com.vn

Tin liên quan

  • Đến Koyama Seiki Học Về Dây Chuyền Kỹ Thuật Hiện Đại Của Người Nhật

    Một đợt tuyển kỹ sư cho công ty KOYAMA SEIKI lại tới! VIJA Link xin gửi tới mọi người chia sẻ của anh Trương Duy Tùng, một trong ba kỹ sư Cơ khí trúng tuyển Công ty KOYAMA SEIKI và mới sang Nhật làm việc từ tháng 10/2016. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn ứng viên hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại Công ty cũng như nơi làm việc tại Nhật Bản.

  • Làm Việc Tại Nhật - "Bạn Muốn Làm Cho Công Ty Bao Lâu?"

    Trong bài viết này, VIJA Link sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để có thể đưa ra câu trả lời thuyết phục với câu hỏi kinh điển này nhé.

  • Hãy chọn Nhật Bản nếu bạn muốn có một nền tảng sự nghiệp vững chắc

    VIJA Link đã có cuộc trò chuyện thú vị với anh Nguyễn Văn Linh, Đinh Quang Tuấn và Phạm Thanh Tuấn hiện là Kỹ sư thiết kế cơ khí tại Nhật Bản. Ba kỹ sư xuất thân từ Khoa Cơ khí Đại học Bách khoa đã vượt qua nhiều ứng viên tài năng để chính thức gia nhập công ty DAISAN và bắt đầu sang Nhật làm việc từ tháng 11/2015.