van-hoa-lam-viec-tai-ljxib.jpg

Văn Hóa Làm Việc Tại Công Ty Nhật Như Thế Nào?

Tìm hiểu ngay văn hóa làm việc của công ty Nhật để hiểu hơn và dễ dành hòa nhập hơn khi đến Nhật bạn nhé!

ly-do-cac-cong-ty-nh-sauzh.jpg

Lý Do Các Công Ty Nhật Tuyển Dụng Kỹ Sư Việt

Có bao giờ các bạn tự hỏi tại sao các bác Nhật lại sang Việt Nam tìm kỹ sư nhà mình chưa? Theo dõi video này để cùng Ms. Khanh Trần tìm hiểu nhé!

Tin liên quan

  • Kĩ Sư Việt Cao Cấp Làm Việc Tại Nhật - Ngày Ấy Bây Giờ!

    Năm 2015, Đinh Quang Tuấn, Nguyễn Văn Linh và Phạm Thanh Tuấn là ba đại diện xuất sắc của Việt Nam được chọn làm việc dưới diện kĩ sư trình độ cao tại Nhật Bản với mức lương $2000/tháng. Phỏng vấn kĩ sư Việt Nam tại Nhật Bản - Chọn Nhật Bản để xây nền sự nghiệp vững chắc Từ chưa biết tiếng Nhật, khi vượt qua vòng phỏng vấn, những chàng trai tài năng này đã được đào tạo tiếng Nhật và tác phong tại VIJA Link để chính thức sang Nhật làm việc với định hướng trở thành quản lý tại nhà máy của công ty tại Việt Nam trong những năm tới.

  • Trước Khi Đi Phỏng Vấn Vào Công Ty Nhật Bạn Cần Biết Điều Này

    Đây là điều mà các bạn kỹ sư thường xuyên "quên" trước khi đi phỏng vấn, cùng Ms. Trần Thị Khanh - CEO công ty Cổ phần Liên Kết Việt Nhật VIJA Link chia sẻ về điều này.

  • Đối Mặt Với 10 Câu Hỏi Phỏng Vấn Kinh Điển Sau Đây, Làm Thế Nào Để Đáp Đúng Ý Nhà Tuyển Dụng?

    Bạn vừa đi phỏng vấn một công ty, vẫn là những câu hỏi xưa như trái đất nhưng bạn thấy mình trả lời vẫn không lưu loát hoặc tưởng “ngon ăn” mà vẫn không nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng. Bạn chưa hiểu lý do tại sao? Hãy cùng VIJA Link khám phá điều nhà tuyển dụng thực sự muốn biết sau mỗi câu hỏi tưởng như đã quá quen thuộc nhé!