den-nhat-co-can-tiep-sebky.jpg

Đến Nhật Có Cần Tiếp Tục Học Tiếng Không?

Sau khi trúng tuyển và đến Nhật làm việc, việc học tiếng Nhật lúc này chủ yếu là tự nguyện, do cá nhân quyết định và nhiều bạn không còn chú trọng tới tiếng Nhật nhiều nữa.Điều này có ảnh hưởng gì tới con đường sự nghiệp của kỹ sư hay không?

[-vija-link-]-engine-oxekk.jpg

[ VIJA Link ] Engineer Talk Số 10 - Bí Kíp Ứng Tuyển Thành Công Các JOB Làm Việc Tại Nhật Miễn Phí

- Để ứng tuyển các JOB miễn phí của VIJA Link bạn cần chuẩn bị những gì? - Quy trình xét tuyển các JOB của VIJA Link như thế nào? - Sau bao lâu em sẽ được phản hồi về các JOB em ứng tuyển?

Tin liên quan

  • [ VIJA Link ] Engineer talk 7 - Đến Nhật Thành Bại Do Tiếng Nhật Quyết Định?

    - Tiếng Nhật có phải là yếu tố quyết định khả năng đỗ JOB hay không ạ? - Tại sao bạn em tiếng Nhật N2 trượt JOB N4 của bên mình?

  • Bài Thi Tuyển Đi Làm Việc Tại Nhật Sẽ Như Thế Nào?

    Phỏng vấn hay thảo luận nhóm không phải là tất cả những gì bạn chờ đợi trong quá trình tìm việc tại Nhật Bản. Rất nhiều công ty yêu cầu ứng viên tham gia một bài test trước khi bước vào vòng phóng vấn. Nội dung của bài test không chỉ kiểm tra về khả năng ngôn ngữ, về kiến thức phổ thông, toán học… mà còn về các kỹ năng cơ bản cũng như mức độ phù hợp giữa tính cách của bạn và công việc.

  • Gia Nhập Đội Ngũ Web Developer Tại Fukuoka Nhật Bản Năm 2017!

    Ngành IT là một ngành đặc thù và đặc biệt của thế kỷ 21, bởi ngôn ngữ lập trình là ngôn ngữ giao tiếp chung không phân biệt quốc tịch. Chỉ cần biết ngôn ngữ lập trình, bạn có thể làm việc tại văn phòng của các tập đoàn, công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới không chỉ tại Việt Nam, mà còn ở các quốc gia phát triển như Mỹ và Nhật Bản.