ky-su-viet-duoc-huon-spfjh.jpg

Kỹ Sư Việt Được Hưởng Những Chính Sách Gì Khi Sống Tại Nhật?

Không phải ai quan tâm tới việc làm tại Nhật cũng biết hết những đãi ngộ mà mình được hưởng tại Nhật. Hãy cùng ad điểm lại các chế độ, chính sách dành cho kỹ sư khi làm việc tại Nhật - "miền đất hứa" của rất nhiều bạn kỹ sư Việt hiện nay để tìm hiểu rõ hơn nhé!

lay-bang-lai-xe-o-nh-kjizv.jpg

Lấy Bằng Lái Xe Ở Nhật Bản Như Thế Nào?

Tại đất nước có giao thông an toàn bậc nhất thế giới - Nhật Bản, để được phép lái xe ô tô, xe máy, xe gắn máy (bao gồm cả xe đạp có gắn máy) bạn cần có 1 trong 3 giấy tờ sau đây:

Tin liên quan

  • Làm Thế Nào Để Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng?

    JOB 293 là một JOB tuyển dụng thành công tiếp theo tại VIJA Link, với 4 thành viên nữa gia nhập đội ngũ kỹ sư thiết kế xuất sắc người Việt tại công ty xây dựng Nhật Bản với sự hỗ trợ của VIJA Link., JSC!

  • Cậu Bạn Học Xây Dựng Đạt Trình Độ Tiếng Nhật N2 Chia Sẻ Về Thực Tế Làm Việc Tại Nhật Bản

    Ngay từ vòng nộp đơn, Nguyễn Công Tấn đã là một ứng viên nổi bật. Ngoại hình sáng, thông minh, có kinh nghiệm về xây dựng và đặc biệt là trình độ tiếng Nhật N2 đã khiến cậu bạn không gặp khó khăn trúng tuyển vào công việc mình yêu thích. Tấn cũng là một ứng viên mà VIJA Link tin tưởng sẽ nhanh chóng hòa nhập với công ty và công việc mới bởi sự chững chạc trong suy nghĩ và sự nỗ lực và kiên trì gần như đã trở thành tính cách.

  • Bài Thi Tuyển Đi Làm Việc Tại Nhật Sẽ Như Thế Nào?

    Phỏng vấn hay thảo luận nhóm không phải là tất cả những gì bạn chờ đợi trong quá trình tìm việc tại Nhật Bản. Rất nhiều công ty yêu cầu ứng viên tham gia một bài test trước khi bước vào vòng phóng vấn. Nội dung của bài test không chỉ kiểm tra về khả năng ngôn ngữ, về kiến thức phổ thông, toán học… mà còn về các kỹ năng cơ bản cũng như mức độ phù hợp giữa tính cách của bạn và công việc.