tam-quan-trong-cua-x-ougup.jpg

Tầm Quan Trọng Của Xác Định Mục Tiêu Khi Học Tiếng Nhật

Nếu chỉ nhìn ở góc độ dễ khó, chúng ta có thể khẳng định rằng học tiếng Nhật không dễ. Nhưng khi đã tìm hiểu về những cơ hội thăng tiến, sự thay đổi về thu nhập, phong cách sống mà tiếng Nhật đem lại và xác định được mục tiêu của mình thì ad tin việc vượt qua những rào cản khi học tiếng Nhật không khó đối với bạn.

hanh-trang-den-nhat--vzmws.jpg

Hành Trang Đến Nhật Diện Kỹ Sư Cần Có Gì?

Tuy cơ hội đến Nhật dành cho các bạn kỹ sư, cử nhân không thiếu nhưng để tìm kiếm được những cơ hội tốt, phát huy tối đa thế mạnh và phát triển bản thân tại Nhật bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ

Tin liên quan

  • Kĩ Sư Việt Cao Cấp Làm Việc Tại Nhật - Ngày Ấy Bây Giờ!

    Năm 2015, Đinh Quang Tuấn, Nguyễn Văn Linh và Phạm Thanh Tuấn là ba đại diện xuất sắc của Việt Nam được chọn làm việc dưới diện kĩ sư trình độ cao tại Nhật Bản với mức lương $2000/tháng. Phỏng vấn kĩ sư Việt Nam tại Nhật Bản - Chọn Nhật Bản để xây nền sự nghiệp vững chắc Từ chưa biết tiếng Nhật, khi vượt qua vòng phỏng vấn, những chàng trai tài năng này đã được đào tạo tiếng Nhật và tác phong tại VIJA Link để chính thức sang Nhật làm việc với định hướng trở thành quản lý tại nhà máy của công ty tại Việt Nam trong những năm tới.

  • Headhunter Thị Trường Nhật Bản Chắc Chắn Sẽ Là Ngành Hot Năm 2018!

    Các headhunter hay chuyên gia "săn đầu người" là một nghề rất mới tại Việt Nam. Đặc biệt, headhunter cho thị trường Nhật Bản nói chung lại có những yêu cầu đặc thù nên nhân lực cho ngành này không nhiều. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn nghề nghiệp sáng giá cho nhân sự biết tiếng Nhật trong năm 2018 tới đây.

  • "Đừng sợ tương lai, đừng câu nệ quá khứ, hãy sống với hiện tại!"

    Mới đây, một bài phát biểu mang tên "Hãy sống với hiện tại" đang được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. Bài phát biểu này hiện đang gây bão trên các trang mạng xã hội của Nhật. Chúng tôi xin phép được trích lại bản đầy đủ của bài phát biểu do ông Nguyễn Quốc Vương, nghiên cứu sinh tiến sĩ Sử tại Nhật dịch.