Đào Tạo Kỹ Năng Viết CV - Dự Án Engineer To Japan Khóa 1

Đào Tạo Kỹ Năng Viết CV - Dự Án Engineer To Japan Khóa 1
Tối qua ngày 8/12/2020 tại trung tâm tiếng Nhật TOP ONE VIJA Link, buổi Đào tạo, chia sẻ kỹ năng viết CV tiếng Nhật dành riêng cho kỹ sư thuộc dự án #ETJ đã được tổ chức với sự đồng hành của Ms. Hương - Chuyên viên tư vấn tuyển dụng công ty VIJA Link và tất cả các bạn kỹ sư thuộc dự án.
 
Ms. Hương - Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Dụng Công Ty VIJA Link nhiệt huyết chia sẻ những thông tin cực kỳ hữu ích trong viết CV


Sự chăm chú lắng nghe của các bạn học viên

 

Không chỉ được bật mí những bí kíp làm CV tiếng Nhật chuẩn, đẹp nhất, trong buổi đào tạo, các bạn kỹ sư thuộc dự án còn được trực tiếp phát hiện, sửa các lỗi sai trong CV của mình và các bạn cùng lớp, từ đó ứng dụng ngay những bí kíp làm CV vừa được Ms. Hương hướng dẫn, sẵn sàng hoàn thành bài tập là tự sửa và hoàn thiện CV tiếng Nhật, ứng tuyển các JOB phù hợp.
 

Tập trung tiếp nhận bí kíp


Chuyên viên VIJA Link tập trung lắng nghe những băn khoăn của học viên và trực tiếp giải đáp

Cảm ơn sự chú ý lắng nghe, chia sẻ cởi mở của tất cả các bạn kỹ sư thuộc dự án đã góp phần tạo nên buổi đào tạo, hướng dẫn thành công và bổ ích. Chúc các bạn phát huy thật tốt khả năng của mình, hoàn thiện bản thân và hiện thực mục tiêu đến Nhật trong thời gian sớm nhất nhé!!!


Tin liên quan