Khách hàng nói về chúng tôi

Trương Duy Tùng – Kỹ sư Cơ khí, Koyama Seiki – Shizuoka, Nhật Bản

Trương Duy Tùng – Kỹ sư Cơ khí, Koyama Seiki – Shizuoka, Nhật Bản

Tôi cảm thấy bản thân mình còn nhiều thiếu xót. Có thể vượt qua những ứng viên và đạt được vị trí này, đối với tôi một phần cũng là nhờ sự may mắn. Đây cũng là động lực to lớn giúp tôi phải cố gắng học hỏi và hoàn thiện mình nhiều hơn nữa. Mình xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể anh chị của công ty Vija Link Jsc, em cảm ơn chị Khanh, một nữ CEO xinh đẹp và tài giỏi. Em cảm ơn chị Đào Hồng Nhung cảm ơn chị Nguyễn Thùy Trang đã hỗ trợ em trong suốt quá trình phỏng vấn để em đạt được ước mơ to lớn này. Em kính chúc công ty Vija Link Jsc ngày một phát triển và lớn mạnh!

Trần Quốc Đạt – Kỹ sư tự động hóa, Idemitsu Kosan – Chiba, Nhật Bản

Trần Quốc Đạt – Kỹ sư tự động hóa, Idemitsu Kosan – Chiba, Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia có thế mạnh về khoa học kỹ thuật, 1 đất nước có nền văn hoá độc đáo. Được biết đến là quốc gia nghèo nàn về tài nguyên nhưng chỉ sau chưa đầy nửa thế kỉ từ khi kết thúc cuộc chiến tranh năm 1945 Nhật bản đã vươn lên thành cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới. Đứng trên phương diện là một công dân Việt Nam và là một kỹ sư tự động hóa thì tôi thấy Nhật Bản có thể được coi là 1 mảnh đất đáng để trải nghiệm và học hỏi. VIJA link đã giúp tôi, tạo điều kiện cho tôi được tiếp xúc với giấc mơ đó. Một công ty uy tín, có trách nhiệm trong dịch vụ giới thiệu nhân sự cho các công ty trong và ngoài nước có liên quan đến Nhật Bản.

Bùi Xuân Trụ - Kỹ sư điện tử viễn thông, IDK – Yokohama, Nhật Bản

Bùi Xuân Trụ - Kỹ sư điện tử viễn thông, IDK – Yokohama, Nhật Bản

Mình đã sang Nhật 3 năm ­và đây là môi trường rất tốt với cơ hội công bằng cho tất cả mọi người. Hiện tại, mình đã được tiến cử lên vị trí leader. Những kiến thức và kinh nghiệm học hỏi được tại Nhật sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ở Nhật cũng như khi quay trở lại Việt Nam.

Nguyễn Tất Thảo – Kỹ sư điện, Yamada Dobby – Nagoya, Nhật Bản

Nguyễn Tất Thảo – Kỹ sư điện, Yamada Dobby – Nagoya, Nhật Bản

Mình học tiếng Nhật và ứng tuyển các công ty Nhật Bản từ năm thứ 4 đại học. Rất may mắn là mình đã thành công trong kỳ tuyển dụng của công ty Yamada Dobby nhờ sự kết nối và tư vấn của VIJA Link. Nhật Bản đang có nhu cầu vô cùng lớn về nguồn nhân lực trẻ trong tất cả các ngành không chỉ riêng ngành kỹ sư điện như mình, vì thế hãy tận dụng mọi cơ hội để tìm được công việc mơ ước cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Tiến Long – Kỹ sư tin học, CEO Active User – Hà Nội, Việt Nam

Nguyễn Tiến Long – Kỹ sư tin học, CEO Active User – Hà Nội, Việt Nam

Ngày 1/11/2011, 3 đứa vừa mới đặt chân lên đất nước Nhật đã bị choáng ngợp bởi sự đồ sộ của thành phố Tokyo khi nhìn từ ga Shibuya. Cảm ơn VIJA Link, chị Khanh và chị Koike đã đưa chúng tôi đến với một chân trời mới đầy những thử thách thú vị. Mỗi ngày đối với chúng tôi là một sự bất ngờ và hào hứng: "Đường phố sạch và không bụi đến mức cổ áo cả tuần không bẩn, con người thì trông ai cũng thông minh sáng láng và đặc biệt là ân cần thân thiện, chỗ nào cũng có hoa và những kiệt tác do chính người dân tạo nên cho khuôn viên xung quanh họ...". Có quá nhiều thứ nên khó có thể nói hết được, nhưng điều tuyệt vời hơn cả là chúng tôi đã được trưởng thành dưới sự đào tạo của con người nơi đây, trong công việc cũng như trong đời sống. Chúng tôi được làm việc với những con người thật sự chăm chỉ và đam mê với nghề của mình. Khi nhìn cách họ làm việc, tôi có cảm tưởng họ trông giống như những đứa trẻ đang say mê với khối rubic đến mức không buồn ăn ngủ nữa. Riêng tôi, trước khi đi tôi đã có tâm ni